Chủ đầu tư dự án athena complex
Chủ đầu tư dự án athena complex

Chủ đầu tư dự án athena complex

Mã sản phẩm: Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 0 đ
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0978 728 989
Thông tin chi tiết Bình Luận

 VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ATHENA COMPLEX PHƯƠNG CANH

Được thành lập với ngành nghề chính là Xây dựng, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 đã và đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt là các khu đô thị bao gồm nhà chung cư hỗn hợp và nhà lô liền kề.

Trụ sở chính của công ty: Phòng 905 nhà D Khách sạn Thể Thao, số 9 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 với định hướng chiến lược trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 đẩy mạnh phát triển và mở rộng quy mô sang các lĩnh vực khác như: kinh tế, giáo dục, y tế… kết hợp với bất động sản có sẵn, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

Nhằm giữ vững phương châm hoạt động hướng tới đem lại cho cộng đồng “Nơi cuộc sống trọn vẹn”, công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng hiện nay đã và đang hoạt động với hai sứ mệnh chính:

+ Cung cấp giải pháp tốt nhất về  an cư cho khách hàng.

+ Đầu tư và xây dựng những dự án tiện ích phục vụ an cư cộng đồng.

 Góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

            Trải qua quá trình phát triển, công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 đang dần khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án tiêu biểu như:

             “Khu đô thị 379”- dự án nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại đường Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình.

khu-do-thi-379

Dự án nằm trong khuôn viên có tổng diện tích 19,643.5 m2, được đầu tư xây dựng 03 tòa chung cư với 255 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, 51 lô nhà ở liền kề thương mại và các công trình công cộng như: công viên cây xanh, sân thể thao, sân chơi, trường học, nhà văn hóa thiếu nhi, phục vụ đời sống của dân cư trong khu đô thị cũng như khu vực lân cận.

          Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ dành cư dân vào tháng 03 năm 2016.

          Văn phòng đại diện: đường Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình (đối diện Trường Cao Đẳng Y Thái Bình)

      “Athena Complex” – dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục Cảnh sát – Bộ công an tại Phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

du-an-athena-complex

Nằm về phía Tây so với trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án thuộc khu quy hoạch đô thị mới của quận Nam Từ Liêm, nơi có vị trí giao thông thuận tiện. Đồng thời, Athen Complex với quy mô 01 tòa hỗn hợp dịch vụ thương mại và căn hộ nhà ở 21 tầng, 51 lô nhà liền kề cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cư dân trong khu đô thị.

           Dự án bắt đầu khởi công vào quý III năm 2015, dự kiến hoàn thành vào quý I năm 2018.

           Văn phòng đại diện: Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ cảnh sát, đường Xuân Phương, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm cùng loại
Bán Chung cư Cán bộ Chiến sỹ tổng cục cảnh sát bộ công an

Bán Chung cư Cán bộ Chiến sỹ tổng cục cảnh sát bộ công an

Dự án chung cư Athena Complex phương canh hay còn gọi "nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ tổng cục cảnh sát - bộ công an" là dự án hót nhất năm 2016 bởi chất lượng và tiến độ xây dưng rất tốt,...
Giá bán: Call
Liền Kề, Biệt Thự dự án Athena Complex

Liền Kề, Biệt Thự dự án Athena Complex

Tôi đang cần bán 5 xuất liền kề dự án Athena Complex (nhà ở cho cán bộ chiến sỹ tổng cục cảnh sát - bộ công an). Vị trí: Nằm trên đường 70 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, giáp với dự án...
Giá bán: Call
Bán 05 xuất ngoại giao chung cư athena complex

Bán 05 xuất ngoại giao chung cư athena complex

Nhượng lại xuất chung cư Athena Complex xuân phương 68,5m2, giá gốc 13.2tr gồm nội thất cơ bản, hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ. Chung cư athena complex xuân phương, nam từ liêm hay nhà ở cho cán...
Giá bán: 13,200,000 đ
Thiết kế căn hộ chung cư athena complex phương canh

Thiết kế căn hộ chung cư athena complex phương canh

toà nhà chung cư athena complex phương canh bao gồm 2 block A và B cao 21 tầng với 594 căn hộ được thiết kế với 2,3 phòng ngủ rất hài hoà và thoáng mát.
Giá bán: Call
Chung cư athena complex phương canh

Chung cư athena complex phương canh

Chung cư ATHENA COMPLEX Phương Canh hay còn gọi là dự án nhà ở cán bộ chiến sỹ tổng cục cảnh sát bộ công an được đầu tư kỹ lưỡng với mật độ không gian vui chơi, giải trí và tiện ích đầy...
Giá bán: Call
Giá NY: 13,200,000 đ