Tin tức Chung cư

Mua nhà chung cư thiên đường bảo sơn vay không lãi suất

Mua nhà chung cư thiên đường bảo sơn vay không lãi suất
Mua nhà vay vốn ngân hàng lãi suất 0% đã được nhiều chủ đầu tư và ngân hàng áp dụng tại khoảng một,2 năm gần đây , khi phân khúc có những bước chuyển biến tích cực. Thực tế, những ngân hàng chẳng thể dùng tiền của mình để cho vay không nguồn lợi nhuận , các chương trình cho vay Đó chỉ ứng dụng với những sản phẩm có sự hợp tác với nhà đầu cơ. Theo như thế, những chủ đầu cơ sẽ phải có trách nhiệm gánh một phần chi phí Đó từ phía ngân hàng.

Chung cư thiên đường bảo sơn - Gemek Premium nơi sự sống mới đâm chồi

Mua nhà lãi suất 0% đã được nhiều chủ đầu cơ và ngân hàng áp dụng tại khoảng một,2 năm gần đây , khi phân khúc có những bước chuyển biến tích cực. Thực tế, những ngân hàng chẳng thể dùng tiền của mình để cho vay không nguồn lợi nhuận , các chương trình cho vay Đó chỉ ứng dụng với những sản phẩm có sự hợp tác với nhà đầu cơ. Theo như thế, những chủ đầu cơ sẽ phải có trách nhiệm gánh một phần chi phí Đó từ phía ngân hàng.

chung-cu-thien-duong-bao-son

Với chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0%, buổi mở bán cuối cùng tòa C tại chung cư Gemek Premium thiên đường bảo sơn nhận được sự trông đợi của lớn người mua


Khảo sát trên thị phần, thông thường những người dùng mua nhà đất thương mại được ngân hàng cho vay với mức lãi suất ở khoảng từ 7-10%/năm. Như vậy, với một căn hộ chung cư có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ , nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. Vì nguồn gốc này, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã có thêm 1 khoản để trả vốn vay. Thậm chí, nếu Dự án kéo dài tới 2,3 năm mới hoàn thiện thì quý khách nhà càng có thêm cơ hội sớm trả hết tiền nhà. Đây sẽ là chưa kể với các trường hợp đang tại thuê thì việc tương trợ lãi suất càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.


Còn với nhà đầu tư, việc vận dụng chính sách vay không tính lãi là cuộc “cân não”. Bởi nếu những nhà đầu cơ không triển khai sản phẩm đúng tiến độ thì ngoài áp lực tại việc thi công quy hoạch , họ sẽ phải gánh thêm lãi suất vay ngân hàng của quý người mua khi mua nhà. Và Dự án càng kéo dài thời kì thì tầm giá sẽ càng to. Chính bởi thế, ưng chuẩn thực lực của bản thân, không phải nhà đầu tư nào cũng dám ứng dụng chính sách ưu đãi này Cho dù biết cực kỳ quyến rũ với bạn song sẽ tự làm khó mình!


Tận dụng hỗ trợ lãi suất để mua nhà ưng ý

 

Theo coi của giới chuyên gia, động thái chia sẻ tài chính giữa của nhà đầu cơ sẽ giúp kích cầu người dùng nhà tại bối cảnh thị phần đang có nhiều diễn biến tích cực. đơn vị sẽ có thêm tài chính nếu bán gấp được hàng, còn các bạn nhà không phải chịu áp lực tài chính cho đến khi bàn giao nhà (thông thường tại năm đầu tiên) cũng như Chớp thời cơ được đúng thời cơ triển khai.


Tổng quan sản phẩm chung cư An Bình City

 

An Bình City là 1 ở các điểm sáng của phân khúc đang vận dụng hình thức tương trợ lãi suất 0%. Cụ thể, vào ngày 5/3 tới, chủ đầu cơ Geleximco chính thức mở bán hơn 300 căn hộ sang trọng tại tòa A5- Công trình An Bình City với chính sách bán gấp hàng tiện dụng hấp dẫn lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư cùng nhiều phần quà giá trị khác với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng. sản phẩm cũng được xem là tọa lạc tại tiềm năng chi trả của nhiều người dân, chỉ từ hơn 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ.


An Bình City Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, với chuỗi giao thông liên hoàn, thông suốt, linh hoạt tiếp cận với Hệ thống những trường đại học phần lớn , siêu thị, bệnh viện, bến xe… đặc trưng , UBND TP. Hà Nội đang gấp rút mở rộng tuyến phố vành đai 3 đoạn qua Mai Dịch – cầu Thăng Long, sẽ tạo điều kiện vô cùng tiện dụng cho các cư dân nhận bàn giao căn hộ chung cư trong sản phẩm An Bình City ở quý IV/2018.


tuy nhiên , sản phẩm còn tọa lạc tại vị trí chiến lược nhất tại lòng khu thành phố thị thành Giao lưu rộng 95ha đã hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất và các nhà sản xuất nhân tiện ích khép kín: khu vui chơi ngoài trời, khu nhà trẻ, sân bóng, sân tennis… những phòng được kiến trúc liên thông, với khu bếp mở rộng và lô – gia rộng thoáng, hết sức phù hợp với việc sinh hoạt của các gia đình Việt.

Tuy có nhiều lợi ích khi người dùng mua nhà được hỗ trợ lãi suất, song để tránh tạo rủi ro gánh nặng nợ vay, theo ý kiến của một số chuyên gia kinh tế, những nhà đầu cơ và cán bộ tư vấn tín dụng của ngân hàng cũng cần tư vấn 1 cách thức minh bạch cho các bạn nhà. Nhất là tư vấn về mức lãi và gốc phải trả sau khi thời hạn cho vay với lãi suất 0% kết thúc, để bạn có thể định lượng thu nhập và tiềm năng chi trả thích hợp với điều kiện thực tế.


Thu Phương

►►►  Chung cư Gemek Premium thiên đường bảo sơn giá 1,1 tỷ

Gửi phản hồi