Tin tức Chung cư

Tiến độ thi công Louis City Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai Hà Nội

Tiến độ thi công Louis City Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai Hà Nội

Tiến độ thi công khu đô thị mới Louis City Hoàng Văn Thụ Hoang Mai Hà Nội cập nhật ngày 24/05/2018. Hiện tại dự án đang san nền chuẩn bị cho mở bán sắp tới diễn ra tháng 8/2018
3 điểm cộng hút nhà đầu tư của dự án intracom riverside

3 điểm cộng hút nhà đầu tư của dự án intracom riverside

Mặc dù dự án chung cư INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC chưa chính thức được mở bán nhưng đã thu hút rất lớn sự quan tâm của khách hàng đầu tư và khách hàng mua để ở.  Đây là dự án được dự đoán là sẽ rất "HÓT" trong thời điểm từ tháng 8/2017 đến hết năm. Chúng ta sẽ cùng dautuchungcu.net điểm qua những nét nổi bật của dự án.
Mua nhà chung cư thiên đường bảo sơn vay không lãi suất

Mua nhà chung cư thiên đường bảo sơn vay không lãi suất

Mua nhà vay vốn ngân hàng lãi suất 0% đã được nhiều chủ đầu tư và ngân hàng áp dụng tại khoảng một,2 năm gần đây , khi phân khúc có những bước chuyển biến tích cực. Thực tế, những ngân hàng chẳng thể dùng tiền của mình để cho vay không nguồn lợi nhuận , các chương trình cho vay Đó chỉ ứng dụng với những sản phẩm có sự hợp tác với nhà đầu cơ. Theo như thế, những chủ đầu cơ sẽ phải có trách nhiệm gánh một phần chi phí Đó từ phía ngân hàng.
chung-cu

TẠI SAO NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ?

Bạn đang cần tìm NHÀ? Bạn muốn mua CHUNG CƯ ? Hiện nay mua chung cư đang là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu của đa số hộ dân Việt Nam. Tại sao chung cư đang là sự hướng đến của nhiều hộ gia đình đến vậy? đặc biệt là các gia đình trẻ bởi những giá trị tiện ích, văn minh và sự an toàn của nó đem lại rất lớn. Chung cư Gemek Premium sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ phía tây Hà Nội.
Tiến độ chung cư khu đô thị mới thanh hà cienco5 Mường Thanh

Tiến độ chung cư khu đô thị mới thanh hà cienco5 Mường Thanh

một tin vui cho thị trường bất động sản, sau 8 năm chậm triển khai dự án Thanh Hà cienco5 Hà Đông, Hà Nội đã được tập đoàn mường thanh giải cứu, sau 6 tháng tập trung triển khai dự kiến vào cuối năm nay trên 2000 người mua đất Liền Kề Thanh Hà cienco5 nền tại đây sẽ được bàn giao đất. Đại diện tập đoàn mường thanh cho biết đã đầu tư gần 6000 tỷ đồng vào dự án này, hiện cơ bản đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đang tiếp tục triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng, trường học, chợ cảnh quan và 2 hồ điều hòa diện tích gần 10 ha, đồng thời hoàn thiện 22km